Chuông cửa có hình Panasonic Analogue

Giải pháp an ninh hiệu quả cho gia đình, tòa nhà và khu đô thị

VIDEO INTERCOM:
Giải pháp an ninh hiệu quả cho gia đình, tòa nhà và khu đô thị

Chuông cửa có hình không còn là một tên gọi mới trong lĩnh vực an ninh, kiểm soát vào ra tại Việt Nam. Xuất hiện ở Việt Nam trong 10 năm trở lại đây, chuông cửa có hình dần trở thành một sản phẩm quen thuộc ở nhiều gia đình nhằm ngăn chặn các rủi ro an ninh do các xâm nhập bất hợp pháp. Từ trộm cắp, lừa đảo cho đến bắt cóc trẻ em hay đe dọa đến an nguy gia đình. Các rủi ro này tập trung nhiều ở các gia đình có người cao tuổi, trẻ em hay giúp việc ở nhà một mình. Rất nhiều tình huống phạm pháp đã xảy ra do các gia đình chưa có công cụ kiểm soát vào ra và phương tiện tra cứu hình ảnh các đối tượng thực hiện hành vi phạm pháp.Nguyên lý hoạt động của chuông cửa có hình là thông qua các nút ấn chuông (Door Station) có camera gắn ở cổng, hình ảnh của khách sẽ được gửi đến màn hình (Main Monitor) đặt trong nhà. Chủ nhà có thể nhìn thấy, giao tiếp và xác nhận khách trước khi mở cửa mà không cần phải ra cổng. Với các cổng có trang bị khóa điện, chủ hộ có thể mở cửa cho khách từ màn hình trong nhà. Do hạn chế việc tiếp xúc với khách nên sẽ hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra. Với khả năng lưu trữ hình ảnh của màn hình, chủ hộ có thể tra cứu hình ảnh để biết được ai đã đến nhà và vào thời gian nào


Với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển, hiện nay Panasonic là nhà cung cấp chuông cửa có hình số 1 tại Nhật Bản với hơn 300,000 sản phẩm được bán ra mỗi năm. Chuông cửa có hình Panasonic ngoài các tính năng cơ bản còn được trang bị các tính năng nổi bật khác như:

Thay đổi giọng nói: Giúp gia tăng an ninh cho phụ nữ khi ở nhà một mình.


Sử dụng các tay phụ không giây (Wireless handset): Để giao tiếp và mở cửa cho khách ở nhiều vị trí khác nhau trong căn hộ mà không cần phải thao tác trên màn hình chính (thuông thường đặt tại phòng khách hoặc bếp). Ngoài ra các tay phụ và màn hình chính còn có khả năng liên lạc nội bộ lẫn nhau giúp việc giao tiếp trong gia đình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tay phụ không giây thích hợp sử dungjtrong các ngôi nhà có thiết kế dạng ống, nhiều tầng, giúp chủ hộ thuận tiện hơn trong việc giao tiếp với khách mà không cần phải lên xuống cầu thang nhiều lần, gây ra cảm giác mệt mỏi và bực bội.

Kết nối với các điện thoại thông minh (Smartphone): sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS để giao tiếp với khách. Từ chính điện thoại của các thành viên trong gia đình, chủ hộ có thể nhìn thấy, nói chuyện và mở cửa mà không cần thao tác với màn hình chính. Chủ hộ có thể thực hiện giao tiếp tại bất kỳ vị trí nào trong phạm vi phủ sóng wifi gia đình. Ngoài ra với màn hình này, hình ảnh của khách đến nhà hay các tín hiệu báo động cũng sẽ được gửi đến điện thoại của chủ nhà trong trường hợp chủ nhà đi vắng. Tính năng này giúp chủ hộ biết được ai đến nhà mình bất kể ở đâu mà điện thoại có kết nối internet. Đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ hay đi du lịch hoặc công tác dài ngày.
Nhận xét