FutechJSC

Happy New Year 2020

Trong không khí năm mới 2020 đang đến cận kề, anh Đinh Công Thành - TGĐ Futech Group có đôi lời chia sẻ, cảm ơn và chúc mừng năm mới tới toàn bộ CBNV trong đại gia đình Futech Group.

Đọc tiếpFutechJSC

Futech ra mắt giải pháp chống sao chép thẻ RFID

Công nghệ kiểm soát bằng thẻ RFID ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống, song hành cùng với đó là những bất cập trong việc sao chép dữ liệu thẻ, làm thẻ giả ảnh hưởng đến tính bảo mật và an ninh của các hệ thống kiểm soát tòa nhà. Hiểu được vấn đề này, năm 2019 Futech cho ra mắt giải pháp chống sao chép thẻ để khắc phục tuyệt đối tình trạng này.

Đọc tiếpFutechJSC

Hệ thống quản lý tủ đồ iLocker bằng thẻ và nhận dạng khuôn mặt

Dựa trên nền tảng của các giải pháp kiểm soát vào ra, giám sát an ninh đã có, Futech đã nghiên cứu và phát triển thành công giải pháp quản lý tủ đồ iLocker với tính ứng dụng thực tế cao. Hệ thống quản lý tủ đồ iLocker phù hợp lắp đặt tại các quầy gửi đồ của siêu thị/ trung tâm thương mại, phòng tập, cửa hàng, trường học, sân bay, văn phòng...

Đọc tiếp


FutechJSC

Camera Hanse IP 3MP

Bên cạnh camera 2MP, 5MP, Hanse cho ra mắt dòng camera IP 3MP với độ phân giải tốt, khác với dòng camera 2MP sử dụng công nghệ Tripple Stream, camera IP 3MP sử dụng công nghệ Quad Stream cho phép quan sát với 4 luồng dữ liệu với chất lượng hình ảnh độc lập.

Đọc tiếp


FutechJSC

Camera Hanse IP 2MP

Camera IP 2MP của Hanse sử dụng công nghệ cảm biến hình ảnh Sony STARVIS 2.07MP - dòng cảm biến mới nhất của SONY dành cho các loại camera quan sát. Đặc trưng nổi bật nhất của dòng cảm biến hình ảnh là độ nhạy sáng tốt, cho phép camera có thể quan sát tốt trong điều kiện thiếu sáng...

Đọc tiếpFutechJSC

Phần mềm quản lý bến xe

Phần mềm quản lý bến xe là phần mềm được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Công ty cổ phần công nghệ Futech, đây là một giải pháp công nghệ tiên tiến giúp việc quản lý các phương tiện trở nên linh hoạt, hiệu quả bằng các tính năng như: thống kê, báo cáo, kiểm soát và lưu trữ thông tin xe, tài xế, tuyến đường di chuyển...

Đọc tiếpFutechJSC

VietCong - Giải pháp đọc mã container tự động

VietCong là hệ thống tích hợp phần mềm và phần cứng (camera, cảm biến, đèn tín hiệu…), khi có tín hiệu từ cảm biến báo hiệu có xe công vào/ra làm thủ tục giao nhận, phần mềm sẽ được tự động kích hoạt chụp ảnh đồng thời toàn bộ các góc nhìn: biển số xe, biển số rơ-mooc, 2 vị trí mã container, nóc container.

Đọc tiếp
FutechJSC

Cách chọn camera quan sát phù hợp nhu cầu sử dụng

Camera quan sát - giám sát tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến do nhu cầu an ninh tăng mạnh. Tuy nhiên, với sự đa dạng của sản phẩm cũng như nhu cầu khác nhau của người dùng thì việc lựa chọn camera quan sát cũng là một bài toán không đơn giản. Futech là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt camera quan sát cho nhiều dự án lớn, hợp tác với nhiều chủ đầu tư, tổng thầu và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Đọc tiếp


FutechJSC

ViCPS - Giải pháp định vị vị trí container

Để việc quản lý kho bãi, bến cảng trở nên chính xác và tiết kiệm thời gian, nhân lực thì sự kết hợp song song giữa ViCPS và VietCong là giải pháp tổng thể giúp kiểm soát chính xác: mã hiệu, vị trí toàn bộ container ra vào bến cảng hoàn toàn tự động.

Đọc tiếp


FutechJSC

Camera tương tự (Analog Camera)

Hệ thống camera quan sát (CCTV) đang là giải pháp phổ biến và được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giám sát dây truyền sản xuất, giám sát nhà xưởng… nơi làm việc.

Đọc tiếp