Futech thông báo chương trình du lịch hè 2019

     Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

    Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ Futech xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

    Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên, chúng tôi tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè năm 2019 cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Futech có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình, để sau đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty và đem tới cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn trong thời gian sắp tới.

    Vì vậy, chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ mát hè năm 2019 của công ty tới Quý đối tác, Khách hàng được biết và sắp xếp thuận tiện cho việc liên hệ công tác:

  • Công ty sẽ nghỉ làm việc từ ngày 24/05/2019 đến ngày 26/05/2019
  • Công ty trở lại làm việc bình thường vào Thứ 2 ngày 27/05/2019
    Trong thời gian nghỉ mát, các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng xin vui lòng gửi email về địa chỉ sales@futech.com.vn hoặc liên hệ qua số hotline: 096.606.3086 - 098.364.5627 (Mr Dương), chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của Quý khách ngay khi công ty làm việc trở lại.

    Công ty Futech rất mong nhận được sự hỗ trợ và thông cảm của Quý khách.

    Trân trọng cảm ơn!


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ