Futech lắp đặt bãi xe thông minh cho Công ty cơ khí Tiên Tiến

Công ty TNHH Cơ khí - Xây dựng & TM Tiên Tiến là một doanh nghiệp đã thành công trong công tác xây dựng và cho thuê vị trí đậu xe với quy mô lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Sau khi xây dựng, công trình được trang bị hệ thống barrie, thẻ thông minh, camera quan sát... do Futech lắp đặt và đã được đi vào vận hành được 3 năm tính tới thời điểm này.

Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng & TM Tiên Tiến đã tiến hành khởi công xây dựng và bước đầu đưa vào khai thác dự án “ Trung tâm Dịch vụ - Đậu xe Tiên Tiến” , trung tâm có địa chỉ tại 71 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Sức chứa của trung tâm đạt 1500 xe ôtô các loại và hiện đang ứng dụng công nghệ quản lý bãi xe tiến nhất hiện nay.

Cùng xem một số hình ảnh tại Trung tâm Dịch vụ - Đậu xe Tiên Tiến:

Lối vào của xe oto được phân làn và lắp đặt barrie tự nâng/hạ để đảm bảo tốc độ khi xe qua.

Tương tự đối với xe máy, lối ra vào được trang bị camera chụp biển số và thẻ từ thông minh

Khu vực để xe oto được xây dựng hiện đại, tiết kiệm tối đa diện tích

Khu vực dành riêng cho xe máy

Đây là một dự án với quy mô khá lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê bãi xe tại TP.Hồ Chí Minh. Do đặc thù ngành của doanh nghiệp kinh doanh và những lợi thế mà Futech đang có, Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng & Thương mại Tiên Tiến cũng đã hợp tác cùng Futech – trong vai trò đối tác, để trực tiếp xây dựng lên hệ thống bến xe hiện đại này. Có thể nói  “ Trung tâm Dịch vụ - Đậu xe Tiên Tiến” là một công trình tích hợp nhiều tiện ích cần có của một bãi xe hiện đại khi nhu cầu trông giữ xe tại các đô thị lớn ngày càng tăng cao.
Futech - tự hào là Công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế.


---------------------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Futech 

Địa chỉ: 65/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: sales@futech.com.vn

Tel: 04 35527205

Website: http://www.futech.com.vn/


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ