Futech lắp đặt hệ thống soát vé tự động cho khu du lịch Tuần Châu - Hạ Long

Tháng 5 năm 2016, tập đoàn Tuần Châu phối hợp cùng công Ty Cổ Phần Công Nghệ Futech triển khai xây dựng hệ thống soát vé tự động thông minh cho bãi biển Tuần Châu, hệ thống soát vé rất hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách tham quan.

Khu du lịch đảo Tuần Châu cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 2km. Khu du lịch đảo Tuần Châu có diện tích 220ha, được kiến tạo bởi những ngọn đồi thoai thoải. Tại Tuần Châu có rất nhiều hạng mục công trình đã và đang được xây dựng. Từ ngoài cổng đi vào lần lượt du khách sẽ đi qua một khu đồi với khu biệt thự có hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bãi biển Tuần Châu - bãi biển được đánh giá là bãi biển đẹp nhất tại vịnh Hạ Long, điểm du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Với các dịch vụ ngày càng đa dạng như: thăm quan, vui chơi, thể thao và du lịch... bãi biển Tuần Châu ngày càng nhận được sự quan tâm của du khách và trở thành điểm du lịch "hot" nhất nhì khu vực miền Bắc. Khu du lịch Tuần Châu hiện nay được khai thác du lịch và quản lý trực tiếp bởi Công ty cổ phần thương mại Vịnh Hạ Long.
Đảo Tuần Châu

Biển Tuần Châu

Nhằm tránh trường hợp quá tải trong khâu kiểm soát vé và bán vé cho du khách đến thăm quan, đặc biệt với những tháng cao điểm trong mùa du lịch như: tháng 4,5,6,7,8 và các ngày nghỉ lễ, lượng du khách đến với Tuần Châu rất nhiều. Cùng với đó là ban quản lý cũng cần đến giải pháp quản lý doanh thu một cách chính xác, chuyên nghiệp hơn so với hình thức bán vé giấy truyền thống cho khách thăm quan.
 
Khắc phục toàn bộ nhược điểm của hình thức bán vé truyền thống trong tháng 5/2017, Futech đã tư vấn giải pháp và triển khai lắp đặt "Hệ thống soát vé cửa xoay" tại biển Tuần Châu, hệ thống đã được đưa vào sử dụng và đáp ứng toàn diện các yêu cầu của Công ty cổ phần thương mại Vịnh Hạ Long.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỆ THỐNG SOÁT VÉ

---------------------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Futech 

Địa chỉ: 65/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: sales@futech.com.vn

Tel: 04 35527205

Website: http://www.futech.com.vn/Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ