Futech triển khai xây dựng hệ thống quản lý xe tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

Bãi gửi xe của TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch được Futech thiết kế và lắp đặt trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ, trang thiết bị đồng bộ các công nghệ quản lý và an ninh đồng bộ bậc nhất bao gồm: hệ thống kiểm soát phương tiện tự động ghi lại hình ảnh của người, phương tiện ra-vào.

Trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch tọa lạc ngay tại khu vực ngã tư Thái Hà – Chùa Bộc, TTTM Vincom mới là địa điểm sầm uất nhất của quận Đống Đa, tiếp giáp với các tuyến đường lớn như Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch, Tôn Thất Tùng, Đông Tác. Vị trí đắc địa này mang đến nhiều sự thuận tiện cho khách hàng đến tham quan mua sắm.

Trung tâm thương mại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch được thiết kế theo phong cách hiện đại và đẳng cấp gồm 8 tầng nổi và diện tích mặt sàn bán lẻ tới gần 18.900 m2, được chia thành nhiều khu vực bao gồm: chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt cho các ngành hàng như Mỹ phẩm và Chăm sóc sức khỏe, đồ thể thao, giầy dép, và Thời trang hàng hiệu; Thế giới ẩm thực đa dạng với hệ thống các nhà hàng, thương hiệu được yêu thích như: Starbucks, Golden Gate, Hutong, Dairy Queen, King BBQ Buffet, Khao Lao, Jollibee, Tous Les Jours; ngoài ra còn có Thiên đường giải trí cho trẻ em Play Time với các trò chơi giáo dục - vui chơi giải trí và vận động thể chất rất hấp dẫn; khu vực làm đẹp Beauty Zone được thiết kế như một khu vườn xanh mát, tràn đầy cảm hứng cho các chị em phụ nữ lui tới chăm sóc sắc đẹp; Rạp chiếu phim– BHD Star Cineplex hiện đại.

Năm 2016, Vincom phối hợp cùng công Ty Cổ Phần Công Nghệ Futech triển khai xây dựng hệ thống bãi xe thông minh, bãi xe hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dân.
Bãi gửi xe của TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ, trang thiết bị đồng bộ các công nghệ quản lý và an ninh đồng bộ bậc nhất bao gồm: hệ thống kiểm soát phương tiện tự động ghi lại hình ảnh của người, phương tiện ra-vào.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BÃI XE


---------------------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Futech 

Địa chỉ: 65/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: sales@futech.com.vn

Tel: 04 35527205

Website: http://www.futech.com.vn/


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ