[16.03.2019] Hội thảo giới thiệu các giải pháp toà nhà thông minh & lễ kỷ niệm 11 năm thành lập FUTECH

11 năm – một hành trình không quá dài nhưng đủ để chứng minh sự nỗ lực, quyết tâm không ngừng nghỉ của lãnh đạo và CBNV trong đại gia đình Futech để tạo nên thương hiệu của Futech ngày hôm nay.

Thành lập từ ngày 17.03.2008, sau 11 năm xây dựng và phát triển, Futech đã xây dựng cho mình một đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc. Với những chiến lược kinh doanh rõ ràng trong từng giai đoạn, Futech đang ngày một hoàn thiện hơn nữa về cơ cấu tổ chức công ty, mở rộng mạng lưới kinh doanh, điển hình là sự thành lập chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Metekco, Kztek, Akatek trong tổ chức Futech Group. Futech không ngại thay đổi để hoàn thiện và thích nghi với thị trường & xu hướng công nghệ.

Để kỷ niệm sự kiện tròn 11 năm tuổi của Futech, vào ngày 16 tháng 03 năm 2019  Futech sẽ tổ chức “Hội thảo giới thiệu các giải pháp tòa nhà thông minh & Tiệc sinh nhật Futech 11 tuổi”. Hội thảo là cơ hội giao lưu giữa Futech, đại diện các hãng và nhiều khách hàng thân thiết của công ty đã đồng hành cùng Futech trong suốt thời gian qua.

Thời gian |     9:30 đến 14:30 ngày 16 tháng 03 năm 2019

Địa điểm  |     Phòng Golden, Tầng 3, Khách sạn Fortuna - Số 6B Láng Hạ


Bên cạnh nội dung buổi tiệc sinh nhật 11 năm tuổi, hội thảo sẽ tập trung giới thiệu một số giải pháp quản lý tòa nhà thông minh như:

  • Chuông cửa có hình Panasonic
  • Camera quan sát (Hanse – Hàn Quốc)
  • Hệ thống quảng cáo và nhận diện khuôn mặt
  • Hệ thống quản lý thang máy & bể bơi

-         ….

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng, Đối tác cho sự kiện của chúng tôi.


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ